Dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị

Hầu hết trong tất cả các hội nghị đều cần in hay photocopy tài liệu online, tài liệu mới hay những tài liệu phát sinh, nhất là những hội nghị lớn, những hội nghị quan trọng. Vì vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị ra đời và ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Công ty Khởi Phát Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị với chất lượng cao, giá thành rẻ và nhiều chế độ ưu đãi, đảm bảo mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Máy photocopy cho thuê hội nghị

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị, Công ty Khởi Phát Đà Nẵng cam kết chất lượng máy photocopy cho thuê và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp, thành thạo trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị là gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị là dịch vụ cho thuê máy photocopy với thời gian ngắn, tương đương với thời gian diễn ra hội nghị, thông thường chỉ 2, 3 hay 4 ngày. Dịch vụ này thường được các hội nghị lớn sử dụng thường xuyên, tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị để giảm thiểu chi phí cũng như tăng hiệu quả sử dụng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Những dòng máy photocopy dùng cho dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị của công ty Công ty Khởi Phát:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường, Công ty Khởi Phát  cung cấp đầy đủ mọi dòng sản phẩm máy photocopy cho dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị theo nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm máy photocopy đượcCông ty Khởi Phát sử dụng trong dịch vụ cho thuê máy photocopy thuộc các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Ricoh,Canon, Samsung, Xerok, Toshiba,…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị?

Thông thường các hội nghị chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, một hội nghị dài nhất cũng chỉ kéo dài trong 10 ngày hay nửa tháng là tối đa. Khoảng cách giữa các hội nghị cũng xa, bởi một cơ quan doanh nghiệp hay một tổ chức khi có sự kiện mới diễn ra hội nghị. Ngoài ra, hiệu quả mà dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị mang lại vô cùng lớn, vì vậy việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp.

Máy photocopy dùng cho dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị

So với việc đầu tư một chiếc máy photocopy để chuyên phục vụ cho các hội nghị thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị là sự lựa chọn thông minh hơn. Bởi thông thường cách một thời gian dài mới diễn ra một hội nghị và nhu cầu sử dụng máy photocopy trong các hội nghị là không lớn, hơn nữa lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị mang lại là vô cùng lớn.

1.      Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị sẽ tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư ban đầu

2.      Mọi chi phí bỏ ra là rẻ nhất, bởi giá cả của dịch vụ thấp, mọi chi phí bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy photocopy, thay thế linh kiện đều do đơn vị cung cấp chịu trách nhiệm

3.      Không phải lo lắng khi có hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng bởi máy cho thuê được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng trước khi cho thuê.

4.      Tiết kiệm chi phí cho nhân viên kỹ thuật cũng như việc sử dụng máy

5.      Thường xuyên được sử dụng các dòng máy photocopy hiện đại nhất, nhất là các hội nghị lớn cần máy photocopy có tích hợp nhiều chức năng hiện đại.

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị của  Công ty Khởi Phát Đà Nẵng

1.      Công ty Khởi Phát là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, tận tình chu đáo

2.      Chúng tôi sử dụng dòng máy photocopy  mới nhất, hiện đại nhất, có tốc đọ cao nhất trên thị trường

3.      Giá của dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

4.      Quý khách hàng sẽ không phải đặt cọc trước bất cứ khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hội nghị của chúng tôi.

5.      Sau khi kết thúc hội nghị khách hàng mới phải chi trả khoản phí dành cho dịch vụ, mọi chi phí cước dịch vụ sẽ được miễn phí hoàn toàn.

6.      Chúng tôi luôn luôn linh hoạt cho khách hàng trong vấn đề phát sinh bản chụp.

7.      Nếu trong quá trình diễn ra hội nghị xảy ra hư hỏng hay trục trặc phát sinh, các nhân viên kỹ thuật của Công ty Khởi Phát sẽ có mặt kịp thời, chỉ sau tối đa 1 giờ, đảm bảo tiến độ công việc và không làm ảnh hưởng đến tiến trình hội nghị.

8.      Nếu có nhu cầu đổi máy mới, hoặc có những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể yêu cầu đổi máy mới để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Cho thuê máy photocopy hội nghị giá rẻ

Công ty Khởi Phát còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy văn phòng photocopy, máy in, máy fax,…dài hạn, dịch vụ sửa chữa máy photocopy, máy in,… và dịch vụ cung cấp mọi sản phẩm máy văn phòng. Đến với Công ty Khởi Phát  để nhu cầu sử dụng máy photocopy của bạn được đáp ứng hiệu quả nhất

zalo 0934 86 52 79