Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ tư vấn bán hàng online
Liên hệ tư vấn bán hàng online

Giới thiệu

Công ty Khởi Phát chuyên bán và cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng,còn là đối tác cung cấp máy photocopy đến các tỉnh thành khác trong khu vực miền Trung. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh bán máy photocopydịch vụ nạp mực máy photocopybán linh kiện máy photocopy.

Công ty Khởi Phát là đối tác chính thức của Ricoh tại Việt Nam và là địa chỉ hàng đầu nếu bạn muốn thuê máy photocopy cho văn phòng mình!


Công ty Khởi Phát  Đà Nẵng đã trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy văn phòng, đến nay Đại lý máy photo Đà Nẵng đã vượt lên trên nhiều doanh nghiệp khác
và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực máy photo văn phòng. Một phần là nhờ sự tin tưởng, động viên chỉ bảo, hợp tác cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp, các tỉnh thành trên toàn quốc và các văn phòng đại diện cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.
Bên cạnh đó, Đại lý máy photo Đà Nẵng cũng đã khẳng định được vị trí của mình bằng những sự quyết tâm, tính tập thể của hàng ngũ lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty với phương châm “ Sự phát triển và thành đạt của khách hàng chính là sự phát triển và thành đạt của công ty”.


“Trách nhiệm và uy tín với khách hàng là sự khẳng định vị trí của công ty”.

Bằng những sự quyết tâm của nội lực công ty và sự mong đợi, ủng hộ của khách hàng, đến nay công ty đã mở thêm nhiều dịch vụ khác với các chuỗi ngành nghề, dịch vụ, cửa hàng để đáp ứng được nhanh nhất cho các nhu cầu của Qúy khách hàng.

Đến nay, Đại lý máy photo Đà Nẵng đang sở hữu những dịch vụ sau:
  • Bảo hành, bảo trì, sửa chữa, mua bán máy văn phòng
  • Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm.
  • Chuỗi các cửa hàng photocopy.
  • Chuỗi các cửa hàng in nhanh.
  • Cung cấp máy in nhanh toàn quốc.
  • Đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy màu và đen trắng với đầy đủ chức năng.

  • Đặc biệt là dịch vụ Bán máy photocopy mầu và đen trắng với đầy đủ chức năng.
Nhập khẩu trực tiếp các dòng máy văn phòng về trắng đen và màu của các hãng: RICOH, TOSHIBA, XEROX, SHARP, CANON......Sản phẩm kinh doanh của công ty thuộc các hãng:  Xerox,  Ricoh, Canon, Toshiba… Đây đều là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới và nhận được sự tin dùng của hầu hết khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt Đại lý máy photo Đà Nẵng được đào tạo chính quy dài hạn Đại lý máy photo Đà Nẵng luôn nhận được lòng tin từ phía khách hàng với việc đặt chữ tín lên hàng đầu.

Ưu đãi dành cho khách hàng:
  • Đổi máy mới cho khách hàng khi có nhu cầu mở rộng
  • Đổi máy mới cho khách hàng khi máy hỏng hóc
  • Cho mượn thêm máy khi khách hàng có nhu cầu phát sinh
Với thời gian hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm công ty  máy photocopy HƯNG KHỞI PHÁT Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành quả đáng kể. Hiện nay Đại lý máy photo Đà Nẵng đang thực hiện bảo trì và bảo hành cho hơn 500 khách hàng tại thánh phố đà nẵng và hơn 200 khách hàng tại các tỉnh khác ở Miền trung. Ngoài ra Đại lý máy photo Đà Nẵng còn là nhà cung cấp độc quyền về thiết bị và dịch vụ sửa chữa cho nhiều cơ quan, đơn vị nhà nước cũng như các dự án, văn phòng đại diện nước ngoài.
zalo 0934 86 52 79