Cho thuê máy in màu chất lượng tại Đà Nẵng

Công việc của bạn cần một chiếc máy photocopy màu mà kinh phí đầu tư cho việc mua sắm trang thiết bị là có hạn. Hiểu được vấn đề đó, mang đến bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, chất lượng. Với dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong vấn đề sao chụp mà không phải lo lắng đến khoản chi phí đầu tư lớn.

Để sở hữu một chiếc máy photocopy màu bạn phải tốn một số tiền khá lớn ban đầu, mực, vật tư linh kiện có giá đắt đỏ so với người dùng Việt Nam.

Một chiếc máy photocopy màu đa chức năng, tốc độ xử lý nhanh, bản in chất lượng chắc chắn mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho công việc của bạn. Để sử dụng máy photocopy màu bạn phải có được giấy chứng nhận của Bộ Văn Hóa Nhà nước cấp phép, quá trình này mất ít nhất 1 tháng. Thế nhưng, với dịch vụ thuê máy photocopy màu, chất lượng chỉ cần thuê là bạn sẽ sử dụng được ngay, không cần phải làm các thủ tục rườm rà.

Chế độ bảo hàng trọn đời đối với các dòng máy photocopy cho thuê, được hưởng nhiều ưu đãi từ dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, chất lượng.Bạn không phải trả những chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, chất lượng của chúng tôi. Không phải lo vật tư, linh kiện khan hiếm.
 
Cam kết khi thuê máy photocopy màu, chất lượng :

Đảm bảo các dòng máy photocopy màu, chất lượng cho thuê đều là sản phẩm mới từ 90 – 95%, nguồn gốc xuất xứ tại Châu Âu, Nhật Bản.Giá cho thuê máy photocopy màu, chất lượng của chúng tôi rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.


Nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sự cố gì, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi. Trong vòng 1 - 4 giờ kể từ khi xảy ra sự cố, nhân viên kỹ thuật sẽ đến sửa chữa để không ảnh hưởng đến công việc của bạn

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được thuê máy photocopy màu, chất lượng với giá rẻ nhất:
zalo 0934 86 52 79