Cho thuê máy in phun khổ A4

Dịch vụ cho thuê máy in phun  khổ A4 – A0 đang rất phát triển, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của các công ty, trường học, dự án… trong vấn đề in ấn văn bản, bản vẽ, mô hình thu nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy in phun khổ A4 – A0 mà lại đang băn khoăn chưa biết chọn lựa hãng máy nào để có thể tiết kiệm được tối đa giá thành đầu tư mà hiệu quả công việc vẫn đạt được. Còn lo lắng gì nữa, hãy đến ngay với Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam để được thỏa mãn những gì bạn đang mong đợi. Đến với dịch vụ cho thuê máy in phun khổ A4 – A0 tại Hà Nội, với chi phí vô cùng thấp, quý khách hàng đã sở hữu trong tay chiếc máy này.

Tại đây, quý khách hàng có thể sử dụng các loại máy in phun khổ A4 – A0 đến từ nhiều hãng khác nhau như Cannon, Epson, Ricoh… tùy vào nhu cầu của mình. Thêm vào đó là các tính năng tuyệt vời, hiện đại và thân thiện với môi trường.


Với chất lượng dịch vụ được nâng lên tầm chuyên nghiệp, khi đến với dịch vụ cho thuê máy in phun khổ A4 – A0 của chúng tôi, quý khách hàng được hưởng nhiều lợi ích, cụ thể như sau:
 
- Không tốn một số tiền lớn để mua máy in phun khổ A4 – A0 khi bắt đầu sử dụng.
- Không sợ bị thất lạc bản gốc, bảo mật thông tin nếu so sánh với việc đem tài liệu đi in ấn tại các cửa hàng bên ngoài.
- Thao tác đơn giản, nhanh chóng, chủ động về thời gian, đáp ứng yêu cầu tốc độ của công việc, không ảnh hưởng đến tiến độ thi công.
- Chất lượng bản in đẹp, có thể chỉnh sửa và in ấn tại bất cứ thời điểm nào tùy theo yêu cầu.
- Không phải lo nghĩ về việc thanh toán tiền mực hay linh kiện vật tư.
- Máy in phun khổ A4 – A0 được bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa kịp thời khi phát sinh sự cố hỏng hóc.
 
Chúng tôi luôn đảm bảo với 3 nguyên tắc sau:
 
- Máy in phun khổ A4 – A0 cho thuê là máy đầy đủ tính năng hiện đại để phục vụ tốt cho công việc của bạn.
- Máy luôn luôn hoạt động trong trạngt hái tốt nhất.

Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi sau 1 giờ kể từ khi báo sự cố và đổi ngay cho khách hàng máy mới trong vòng 48 giờ nếu không xử lý được sự cố. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc của bạn.
zalo 0934 86 52 79