Cho thuê máy in RICOH SP 3510 DN

Nhu cầu in ấn tài liệu, bản vẽ ngày nay là rất cần thiết. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra để mua một chiếc máy in là không hề nhỏ, chưa kể chi phí vật tư tiêu hao như mực in hàng tháng, chi phí quản lý. Hiểu được khó khăn đó mang đến cho bạn dịch vụ thuê máy in Ricoh SP 3510 DN chính hãng, giá rẻ.

Những tính năng nổi bật của máy in Ricoh SP 3510 DN
 
  • Thiết kế trang nhã và nhỏ gọn
  • ​​​​​Hỗ trợ định dạng giấy in khác nhau
  • Khả năng in hai mặt tư động
  • Sử dụng công nghệ in laser
  • Thiết lập dễ dàng và hỗ trợ kết nối mạng
  • Bảo hành toàn quốc khi sử dụng mực in chính hãng

Được thiết kế với màu sắc thời trang và nhỏ gọn, máy in Ricoh SP 3510 DN sẽ gia tăng nét lịch lãm và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.Với công nghệ in laser máy in Ricoh SP 3510 DN cho tốc độ in nhanh chóng lên đến 28 trang/phút. Máy chỉ mất 20 giây khởi động, 8 giây để in bản in đầu tiên và có thể thực hiện bản in với độ phân giải lớn lên đến 1200 x 1200px, Được thiết kế để phục vụ cho công việc văn phòng nên máy in Ricoh SP 3510 DN hỗ trợ hầu hết các định dạng trang in phổ biến hiện nay như giấy A4, A5, A6.


Giới thiệu tính năng Máy in Ricoh SP 3510 DN

Máy in Ricoh SP 3510 DN được tích hợp tính năng in 2 mặt tự động nhưng vẫn đảm bảo kích thước máy nhỏ gọn, thời trang. Máy không những giúp bạn tiết kiệm tiền giấy in, tiết kiệm thời gian so với máy in lật trang thủ công mà còn làm giảm diện tích lưu trữ giấy tờ tài liệu giúp văn phòng của bạn gọn gang hơn.

Ngoài khả năng kết nối với máy tính qua cổng USB, máy in Ricoh SP 3510 DN còn kết nối với mạng cục bộ thông qua cổng giao tiếp mạng LAN để có thể chia sẻ máy in vô cùng tiện lợi. Máy in Ricoh SP 3510 DN tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Window XP, Win 7,8, Vista…


Ricoh là thương hiệu máy in đầu tiên tại thị trường Việt Nam hỗ trợ người dùng tiết kiệm chi phí vận hành thông qua việc sử dụng mực in chính hãng. Để tiện lợi hơn cho người dùng, Ricoh đã thiết kế sản phẩm theo hướng giúp người dùng có thể dễ dàng tự nạp hoặc thay thế mực in mà không cần đến sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật.

Trên đây là máy in Ricoh SP 3510 DN một trong những mẫu sản phẩm máy in được ưa chuộng nhiều trong các công ty, văn phòng vừa và nhỏ.
zalo 0934 86 52 79