Những chú ý khi sử dụng máy photocopy ricoh

Một số chú ý chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy photocopy một cách tốt hơn, đảm bảo hơn và giúp nâng cao tuổi thọ của máy photocopy.
1. Giới thiệu
Đối với nhiều người khi sử dụng máy photocopy họ sẽ luôn quan tâm đến vấn đề sử dụng máy nhu thế nào để đạt hiệu quả tối đa và sử dụng được máy photocopy trong thời gian dài, vì chi phí đầu tư cho máy photocopy khá lớn. Để giúp quý khách có thể yên tâm khi sử dụng máy photocopy chúng tôi sẽ nêu ra một số những chú ý khi sử dụng máy photocopy ricoh dưới đây.

Những chú ý khi sử dụng máy photocopy ricoh

2. Những chú ý khi sử dụng máy photocopy ricoh
 
- Việc lựa chọn vị trí đặt máy photocopy cũng rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy photocopy ricoh. Cần đặt máy photo cố định tại nơi bằng phẳng, nhiệt độ môi trường xung quanh không quá nóng hoặc quá lạnh.
- Tránh để các nguồn nhiệt phả trực tiếp vào máy photo, tránh để mưa hắt hoặc nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc có nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn.
- Để máy gần nơi có ổ cắm và phải cố định, nguồn điện cấp cho máy phải ổn định, không bị thay đổi đột ngột và sử dụng chúng với các thiết bị khác.
- Không để các vật lạ như ghim, ốc,... rơi vào trong khay giấy hoặc khay hông.
- Không chạm tay lên trống của máy photoccopy khi mở cửa hông phải để tránh làm xước trống.
- Khi mở các cửa máy, không chạm tay vào các vùng có ký hiệu điện áp hoặc nhiệt độ cao để tránh bị điện giật hoặc gây bỏng.
- Cần vệ sinh bảo dưỡng máy theo định kỳ
- Khi máy photocopy gặp sự cố không được tự ý mở máy ra sửa chữa, cần gọi thợ sửa máy photocopy để sửa chữa hoặc tư vấn về kỹ thuật.
- Giấy và mực cần bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

Trên đây là một số những lưu ý khi khi sử dụng máy photocopy để giúp máy hoạt động đảm bảo và đạt năng suất tối, nâng cao tuổi thọ của máy photo.  cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy, cho thuê máy photocopy,máy photocopy bãi... luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, bảo đảm mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá rẻ nhất tại khu vực Đà Nẵng
zalo 0934 86 52 79