Dịch vụ

Dịch vụ CPC
Tổng chi phí sở hữu (TCO) là một ước tính tài chính có mục đích là để giúp người tiêu dùng và quản lý doanh nghiệp xác định chi phí trực tiếp và gián tiếp của một sản phẩm hay hệ thống. Đó là một khái niệm kế toán quản trị có thể được sử dụng trong tính toán chi phí doanh nghiệp bao gồm cả chi phí môi trường sinh thái và chi phí xã hội.

Ngày nay, thiết bị văn phòng là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí đầu tư mua máy in, máy photocopy, chí phí cho vật tư tiêu hao và chi phí quản lý trong quá trình sử dụng là mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng lựa chọn mua sắm.
 
Thấu hiểu mối quan tâm của Khách hàng, đại lý máy photo Đà Nẵng giới thiệu một giải pháp nhằm tối thiểu chi phí nhưng lại tối ưu hóa công việc văn phòng – Đó là dịch vụ CPC. Với dịch vụ này, Khách hàng không cần phải bận tâm tới máy photocopy, máy in của mình để tập trung vào chuyên môn. Mọi chi phí sửa chữa, thay thế vật tư để đảm bảo cho thiết bị lúc nào cũng trong tình trạng tốt do chúng tôi đảm nhiệm.

Dịch vụ CPC là gì ?

CPC: Cost Per Page: Tính phí theo số bản chụp/in

Thiết bị thuộc sở hữu của Khách hàng. Khách hàng chỉ phải trả một khoản chi phí cho số bản chụp/in hàng tháng trong khi mọi trách nhiệm và chi phí về bảo trì, sửa chữa và thay thế vật tư do Nhà cung cấp dịch vụ chúng tôi đảm nhận.

Dịch vụ CPC giúp Khách hàng:

Quản lý hiệu quả chi phí và ngân sách cho công tác sao chụp/in ấn tài liệu. Được giải phóng khỏi những lo lắng về chi phí quản lý liên quan đến vật tư tiêu hao, dự trữ vật tư tiêu hao và sửa chữa trang thiết bị để có thể tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh chính.

Hiệu quả về thời gian và năng suất công việc do thời gian máy tạm dừng hoạt động vì hỏng hóc và sửa chữa được giảm đến mức tối đa.

Dịch vụ CPC - Giải pháp cho Khách hàng ổn định chi phí văn phòng.
 


Dịch vụ CPC - Giải pháp cho Khách hàng giảm thiểu thời gian dừng máy khi bị sự cố

zalo 0934 86 52 79