CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẢNG NAM-KHỞI PHÁT

Cho thuê máy photocopy tại Quảng Nam

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Nam là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh hay thậm chí cả các công ty nước ngoài. Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy  tại Quảng Nam đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

Vấn đề của bạn là gì?

*Công ty, văn phòng, gia đình bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy photocopy? Bạn không có nhiều vốn đầu tư để mua máy photocopy phục vụ cho nhu cầu của mình?

*Bạn có nhu cầu mở dịch vụ kinh doanh máy photocopy? Bạn không muốn tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho công việc kinh doanh?

*Bạn không muốn mất thêm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng, vừa tốn kém, vừa mất thời gian lại làm giảm hiệu quả công việc của bạn?

Giải pháp nào dành cho bạn?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết mọi vấn đề dành cho bạn.

Công ty TNHH máy văn phòng Khởi Phát cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

1. Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?

Máy photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, cho phép ta thu được những bản sao nguyên dạng của bất kỳ tài liệu nào. Máy photocopy đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc, vệ sinh, bảo dưỡng, cung cấp mực cho máy và thay thế một số thiết bị, vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ mà các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản chi phí duy nhất để được sử dụng mày photocopy mà không phải lo lắng về các vấn đề khác như: hỏng, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, cung cấp mực hay thay thế. Đảm bảo chi phí thấp nhất và thủ tục thanh toán đơn giản nhất cho khách hàng.

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Nam-Khởi Phát?

Máy photocopy nếu thường xuyên sử dụng sẽ yêu cầu rất cao cả về chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cũng như những chi phí cho việc duy trì sử dụng. Vì vậy để giảm bớt những lo ngại đó khi sử dụng máy photocopy bạn hãy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy cho cơ quan, doanh nghiệp của mình. Dịch vụ cho thuê máy photocopy có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể chưa biết.

Hãy cùng chúng tôi hiểu thêm về lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.

+ Không phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu lớn mà vẫn có thể sử dụng máy photocopy với đầy đủ tính năng

+ Chỉ phải trả một khoản phí duy nhất cho dịch vụ cho thuê máy photocopy

+ Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì, chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện

+ Không làm gián đoạn và giam hiệu quả công việc khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng máy photocopy

+ Được sử dụng máy photocopy dòng mới, hiện đại nhất tren thị trường  

3. Đảm bảo từ phía máy văn phòng Khởi Phát

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy:

+ Giá rẻ nhất thị trường Quảng Nam (Bạn có thể check giá ở các công ty khác, và chúng tôi cam kết giá sẽ rẻ hơn những công ty đó)

+ Không ưu cầu phí đặt cọc

+ Dùng trước trả tiền sau

+ Ưu cầu đổi máy bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại

+ Thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mà không mất thêm bất kỳ loại phí phạt nào

+ Luôn được dùng thử rồi mới ký hợp đồng (thời gian dùng thử tối đa là 02 tuần)

+ Luôn có nhiều loại máy cho quý khách chọn lựa, chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi đáp ứng

+ Luôn có kỹ thuật phục vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ

     Cam kết từ máy văn phòng Khởi Phát

+ Máy photocopy cho thuê là loại máy mới đến 95 %, đầy đủ phụ kiện, tính năng hiện đại như copy, in mạng (kết nối được rất nhiều máy tính cùng một lúc có thể thay thế luôn hệ thống máy in của công ty mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào), scan

+ Luôn đảm bảo máy photocopy hoạt động trong trạng thái tốt nhất

+ Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi kể từ khi báo sự cố

+ Nếu sau 12h mà không khắc phục được sự cố sẽ đổi ngay một máy photocopy khác

       

Địa chỉ nào cho thuê máy photocopy chất lượng và giá rẻ tại Quảng Nam?

Mức chi phí cho thuê máy photocopy tại Quảng Nam luôn là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu. Vậy địa chỉ nào cho thuê máy photo rẻ và chất lượng nhất hiện nay?

Nắm bắt được nhu cầu rất cần thiết của khách hàng cũng như xu thế về dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Nam ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, công ty Máy photocopy Khởi Phát luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đưa ra những mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chính vì vậy, công ty Máy Khởi Phát luôn nằm trong top địa chỉ cho thuê máy rẻ nhất hiện nay.

Công ty máy photocopy Khởi Phát có cho thuê máy photocopy Quảng Nam không? Cho thuê máy giá rẻ luôn là dịch vụ đi đầu của công ty chúng tôi, có mặt trên toàn quốc. Tại Quảng Nam, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê khắp các quận huyện tại Quảng Nam. Và tiêu biểu đó là các địa chỉ như:

  • Cho thuê máy photocopy tại Tam Kỳ
  • Cho thuê máy photocopy tại Điện Bàn
  • Cho thuê máy photocopy tại Hội An

Chi phí hấp dẫn cho khách hàng 

Hãy đến với Công ty TNHH máy văn phòng Khởi Phát để có ngay một chiếc máy photocopy phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. 


 
zalo 0934 86 52 79