Thuê trọn gói

Đây là loại hình dịch vụ được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển ở Đà Nẵng nó cũng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều công ty liên doanh và công ty nước ngoài. Khi lựa chọn loại hình này, Quý khách không phải lo khoản đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị cũng không còn phải lo lắng đến vấn đề quản lý tài sản cố định. Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng và đưa tới những sản phẩm phù hợp nhất.
Một ưu điểm của loại hình dịch vụ này là nhân viên của Đại lý máy photo Đà Nẵng sẽ đến làm việc tại văn phòng của Quý khách và thực hiện mọi yêu cầu sao chụp hay in ấn. Hơn nữa, mọi sự cố xảy ra với thiết bị sẽ được xử lý ngay lập tức nên công việc sẽ không bị dán đoạn. Quý khách sẽ không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác ngoài việc thanh toán phí thuê máy tính theo số bản chụp (in) đã được thực hiện trong tháng.
 
Lợi ích của dịch vụ thuê trọn gói
 
  • Quý khách không phải mất chi phí đầu tư và chi phí quản lý.
  • Mọi nhân viên trong văn phòng của Quý khách không phải trực tiếp sao chụp, in ấn.
  • Thiết bị luôn đảm bảo trong tình trạng tối nhất. Siêu Thanh sẽ chủ động đổi thiết bị khác nếu nó không đảm bảo yêu cầu của khách hàng.
  • Công việc của Quý khách sẽ không bị dán đoạn bởi sự cố của thiết bị

Ở Đại lý máy photo Đà Nẵng , chúng tôi luôn chuẩn bị những thiết bị hiện đại với tốc độ cao để sẵn sàng phục vụ Quý khách. Xin liên hệ ngay với Phòng Kinh doanh của chúng tôi để biết thêm chi tiết về loại hình địch vụ dịch vụ này.
zalo 0934 86 52 79